DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Phương Canh Uy Tín Linh Kiện Chính Hãng

Để phục vụ nhu cầu sửa chữa điều hòa đang tăng cao của người dân, TT Điện Lạnh Thành Hiếu đã mở rộng các chi nhánh sửa điều hòa tại Phương Canh để cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến dịch vụ của chúng tôi hơn,cụ thể cơ sở đó có địa chỉ như sau.

Địa chỉ liên hệ sửa điều hòa tại Phương Canh giá rẻ

 • Chi nhánh tại Đường 22 Ngõ 173 Phương Canh, Nam Từ Liêm
 • Số liên hệ : 0972 289 409

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sửa điều hòa tại nhà nhiều năm, nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn của chúng tôi đều dồi dào kinh nghiệm. Giúp bạn xử lý lỗi hỏng và giải đáp mọi câu hỏi nhanh chóng.

Điện Lạnh Thành Hiếu cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Phương Canh với tất cả các hãng máy

Trung tâm Thành Hiếu là địa chỉ Uy Tín, đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, cơ quan văn phòng khu vực phường Phương Canh nói riêng và trên các tuyến phố quận Nam Từ Liêm nói chung.

Tại đây, trung tâm sửa chữa của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng các loại điều hòa như: sửa điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điuề hòa hòa cây, điều hòa Multi, điuề hòa nội địa Nhật….đến từ các thương hiệu:

 • Điều hòa Lg
 • Điều hòa DaiKin
 • Điều hòa SamSung
 • Điều hòa Elcetrolux
 • Điều hòa Sharp
 • Điều hòa Funiki
 • Điều hòa Sanyo
 • Điều hòa Hitachi
 • Điều hòa Panasonic ……

Chuyên sửa các lỗi hỏng điều hòa tại nhà

Khi điều hòa nhà bạn xuất hiện những dấu hiện khác thường với mọi khi, hay bạn cảm thấy có điều gì đó không hợp lý hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa điều hòa tại Phương Canh của ĐL Thành Hiếu để kịp thời xử lý các sự cố lỗi:

 1. Điều hòa bị chảy nước.
 2. Điều hòa kêu to.
 3. Quạt dàn nóng, lạnh không chạy.
 4. Điều hòa không lạnh hoặc quá lạnh.
 5. Điều hòa hết gas.
 6. Điều hòa thiếu gas.
 7. Điều hòa bị rò rỉ ống rắc co.
 8. Block điều hòa không chạy hoặc chạy và dừng liên tục.
 9. Máy nén không chạy.
 10. Áp suất hút thấp hoặc cao.
 11. Hỏng điều khiển điều hòa.
 12. Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển.

Mọi dịch vụ sửa điều hòa tại Phương Canh đều được đảm bảo

Mọi dịch vụ sửa điều hòa tại Thành Hiếu, từ thiết bị điện lạnh đến linh kiện thay thế đều bảo đảm chính hãng và có kèm theo hóa đơn khi thanh toán.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thành Hiếu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và giá cả tốt nhất.

Dịch vụ sửa điều hòa khu vực Phương Canh với quy trình sửa chữa đúng chuẩn mực,và chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phương Canh là đơn vị  đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Luôn áp dụng mọi tiêu chuẩn sửa chữa điều hòa đúng chuẩn,thiết bị hiện đại ,thợ sửa thường xuyên được đi học tập nâng cao nên có thể sửa chữa các bệnh khó nhất ,hiếm gặp nhất của điều hòa.

Trung tâm dịch vụ sửa điều hòa tại Thành Hiếu cam kết sẽ khắc phục triệt mọi lỗi hỏng hóc dù là nhỏ nhất.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại Phương Canh,trung tâm của chúng tôi còn nhận sửa chữa Nồi Cơm Điện,Máy Giặt,Tủ lạnh,cây nước nóng lạnh,máy hút mùi,máy hút bụi,bếp từ,máy rửa bát,tủ Xì Gà,quạt điều hòa……

Vậy khi trong gia đình bạn có những thiết bị trên bị hư hỏng cần được sửa chữa hãy liên hệ ngay đến trung tâm Điện Lạnh Thành Hiếu để được tư vấn và sửa chữa tại nhà với mức chi phí thấp nhất,Uy Tín nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM