DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Thanh Nhàn 24/24 Thợ Uy Tín Giá Rẻ

Bạn đang cần tìm thợ sửa điều hòa tại Thanh Nhàn quận Hia Bfa Trưng ? mà vẫn chưa biết đơn vị sửa chữa nào sửa chữa Uy Tín , giá cả phải chăng. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của TT Điện Lạnh Thành Hiếu để không phải lo lắng về giá vả và tình trạng thợ làm ăn chụp giật chặt chém khách hàng, thợ thiếu chuyên môn kỹ thuật.

Qúy khách cần sửa điều hòa tại Thanh Nhàn liên hệ Điện Lạnh Thành Hiếu

Địa chỉ : Ngõ 135 Phố Thanh Nhàn – quận Hai Bà trưng – Hà Nội

Hotrline : 0927 561 282 – 0972 289 409

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Nhàn Uy Tín

Sửa điều hòa tại Thanh Nhàn trung tâm Điện Lạnh Thành Hiếu nhận sửa chữa cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, trường học ,bệnh viện…nhận hợp đồng sửa chữa vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa hàng năm có đầy đủ hóa đơn VAT nếu cần thiết, có triết khấu cao cho khách hàng giới thiệu cho trung tâm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cập nhật kiến thức thường xuyên, đã phục vụ bà con nhân dân suốt nhiều năm nay. Chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng, giá trị đồng tiền bỏ ra sẽ được nhận lại tương xứng chất lượng dịch vụ mang lại. Cam kết khách hàng không phải thanh toán khi không hài lòng về dịch vụ.

Chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa cây, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa Multi thuộc các hãng khác nhau như: LG, Daikin, Panasonic, Electrolux, Funiki, Sharp, Casper, Midia, ….và các hãng khác đảm bảo Uy Tín linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%.

Chuyên sửa điều hòa mắc các lỗi hỏng tại Thanh Nhàn

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa trên thị trường hiện nay Thành Hiếu chúng tôi cam kết kiểm tra sửa chữa triệt để mọi hư hỏng đảm bảo máy hoạt động tốt như mới.

 1. Điều hòa không hoạt động
 2. Điều hòa chảy nước
 3. Máy bật không lên nguồn
 4. Điều hòa không lạnh
 5. Điều hòa không nhận khiển
 6. Điều hòa quá lạnh
 7. Điều hòa kêu to
 8. Điều hòa hết gas
 9. Điều hòa thiếu gas
 10. Block điều hòa không chạy
 11. Block điều hòa chạy và dừng liên tục
 12. Dàn nóng không chạy
 13. Quạt dàn lạnh không chạy
 14. Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển
 15. Hỏng điều khiển điều hòa…

Quy trình sửa chữa điều hòa của TT Thành Hiếu

B1: Tiếp nhận thông tin lỗi hư hỏng của điều hòa từ khách hàng

B2: Đánh giá sơ bộ sự cố và nguyên nhân cho khách hàng, báo giá chi phí sơ bộ cho khách hàng.

B3: Tiến hành đến nhà kiểm tra, báo chính xác lỗi và nguyên nhân, báo giá chính xác chi phí sửa và thay thế linh kiện cho khách hàng.

B4: Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa điều hòa tại nhà

B5: Kiểm tra lần cuối, chạy thử 30 phút, nghiệm thu và ghi phiếu báo hành dịch vụ cho khách.

Cam kết dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Nhàn

Khi khách hàng sửa điều hòa tại Thanh Nhàn sẽ được hưởng lợi thế sau.

– Mọi sự cố xảy ra với điều hòa của bạn và gia đình sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả

– Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa, Sửa chữa điều hòa Thành Hiếu luôn tự hào trở thành đơn vị có chuyên môn và uy tín cao đối với nhiều quý khách hàng.

– Luôn hết mình với công việc và tận tâm với từng vấn đề mà khách hàng gặp phải, cho đến nay, hệ thống các dịch vụ kỹ thuật tại trung tâm đã được hoàn thiện, đạt chất lượng cao và chuyên nghiệp hóa. Khi khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa, chúng tôi sẽ cung cấp các gói kỹ thuật chuyên sâu, phù hợp với từng vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

– Đối với những khách hàng có quỹ thời gian bận rộn, trung tâm có dịch vụ Sửa chữa điều hòa Thành Hiếu để quý khách không mất thời gian vận chuyển và chờ đợi. Ngay khi khách hàng yêu cầu, trung tâm sẽ cử đội kỹ thuật tới để xử lý nhanh, hiệu quả vấn đề được yêu cầu.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Nhàn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Bạn gọi ngay Hotline 0927 561 282 – 0972 289 409 để được tư vấn về lỗi hỏng điều hòa miễn phí từ những người thợ có tâm và chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM