DANH MỤC

Sửa Điều Hòa Tại Thượng Cát – Bắc Từ Liêm, Có Mặt Nhanh 24/24

Dịch vụ Sửa Điều Hòa Tại Thượng Cát , Bắc Từ Liêm sửa chữa bảo dưỡng nạp ga, chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội. Quý khách có nhu cầu liên hệ. Điện lạnh thành hiếu sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ liên hệ Sửa Điều Hòa Tại Thượng Cát uy tín

ĐỊA CHỈ : Ngõ 211 Đường Thượng Cát – Bắc Từ Liêm

ĐẶT LỊCH : 0972 289 409

Bài viết tham khảo thêm :

Dich vụ Sửa Điều Hòa Tại Thượng Cát

Nếu bạn đang gặp vấn đề với điều hòa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0972 289 409 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng và giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách hiệu quả.

Chúng tôi nhận Sửa Điều Hòa Tại Thượng Cát cho mọi thương hiệu và model, như: Daikin, Panasonic, Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Mishubisi, Casper, Sumikura, Funiki, Nagakawa,… và nhiều thương hiệu khác.

Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi có kiến thức sâu rộng, làm việc tận tâm. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

Chuyên sửa các lỗi hỏng điều hòa tại Thượng Cát

Điều hoà kêu to khi hoạt động, điều này gây ra rất nhiều sự khó chịu cho những thành viên trong gia đình và khách hàng tới thăm nhà.

Điều hoà bốc ra mùi hôi khó chịu điều này có thể tới từ chuyện điều hoà đã bị hỏng khá lâu dẫn tới điều hoà chảy ra những chất có mùi hôi lạ. Nếu gặp trường hợp này bạn cần mang điều hoà đi sửa ngay để khắc phục lỗi sớm.

Điều hoà không làm mát hoặc làm lạnh chậm. Đây là lỗi phổ biến khi điều hoà bị hư hỏng ở mức độ nặng, cần đi sửa điều hoà ngay. Hầu hết điều hoà nếu để lâu mà không có bài trì và kiểm tra. Sẽ dẫn tới việc máy không hoạt động được như ban đầu được nữa.

Điều hoà hoạt động một lúc rồi ngừng. Một vấn đề không phổ biến nhưng là dấu hiệu cho thấy điều hoà đang bị hư hỏng ở mức độ nặng cần sửa ngay nếu không muốn điều hoà hư hỏng nặng hơn.

Bật mãi mà điều hoà không chịu lên, nếu trong một thời gian mà xảy ra trường hợp này thì bạn nên gọi nhân viên có chuyên môn. Sửa điều hoà tới kiểm tra ngay để hạn chế việc hư hỏng nặng hơn. Tình trạng này là tình trạng có thể hỏng remote hoặc hư hỏng ở tình trạng rất nặng đối với điều hoà.

Điều hoà bị chảy nước có mùi hôi hoặc chảy nhiều. Đây là tình trạng tuy chưa phải hư hỏng nặng nhưng cần kiểm tra kịp thời và nhận được tư vấn kịp thời. Nếu không điều hoà sẽ rất nguy kiểm đấy.

Quy trình tiến hành sửa điều hòa của điện lạnh Thành Hiếu tại Thượng Cát

Bước 1: Tiếp nhận liên hệ từ khách hàng và đặt lịch theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Chuyển thông tin và giao nhiệm vụ cho bộ phận kỹ thuật sửa điều hòa.

Bước 3: Kỹ thuật nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng kiểm tra lỗi và tư vấn dịch vụ.

Bước 4: Khi nhận được sự đồng ý, nhân viên kỹ thuật tiến hành khắc phục lỗi cho khách hàng.

Bước 5: Khi máy hoạt động trở lại, tiến hành kiểm tra tổng quát một lần nữa trước khi giao trả máy.

Bước 6: Viết hóa đơn và nhận chi phí sửa chữa dịch vụ.

SUA-DIEU-HAO-TAI-THUONG-CAT

Cam kết dịch vụ sửa chữa điều hòa với khách hàng

Mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi đều sẽ được CAM KẾT dịch vụ tốt nhất, những điều khoản mang lại sự tin tưởng mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

  • Cam kết thợ có mặt chỉ 15 đến 30 phút khắp khu vực Hà Nội, mọi lúc, mọi nơi.
  • Cam kết thợ giỏi, trung thực, nhiệt tình.
  • Cam kết báo giá trước khi sử, giá cả hợp lý.
  • Cam kết linh kiện thay thế chính hãng.
  • Cam kết bảo hành tới 12 tháng sau sửa chữa.

Dịch vụ Sửa Điều Hòa Tại Thượng Cát. Rất mong được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 289 409 để được phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất từ kỹ thuật của Điện Lạnh Thành Hiếu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM