DANH MỤC

Sửa máy hút bụi tại Yên Phụ – Chuyên nghiệp- giá rẻ

Sửa máy hút bụi tại Yên Phụ có phải là dịch vụ bạn đang tìm kiếm không ? Bạn đang cần một trung tâm uy tín để xử lý các vấn đề lỗi trên máy hút bụi nhà bạn. Trung tâm Điện Lạnh Thành Hiếu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đang có nhu cầu cần khắc phục các vấn đề lỗi

Với mong muốn đem lại một dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng , chúng tôi thường xuyên nâng cao tay nghề để phục vụ cho quý khách một cách tốt hơn .

Nếu quý khách có nhu cầu sửa máy hút bụi xin liên hệ chúng tôi qua SĐT 0972 289 409 ,chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho chiếc máy hút bụi nhà bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Xem tham khảo thêm :

Nhận sửa máy hút bụi tại Yên Phụ mắc các lỗi hỏng

Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các các hãng máy hút bụi Dyson, Miele, Sebo, Electrolux, Samsung, LG, Hitachi, Panasonic, Goldsun, Tefal, Sanyo, Zelmer, Rowenta, Candy, Philips,…Và một số các loại máy được nhập khẩu từ các nước Châu Âu mắc các lỗi hỏng như :

 • Sửa chữa máy hút bụi không vào điện, không hoạt động, bị rò rỉ điện
 • Máy hút bụi túi hỏng, rách túi lọc bụi..
 • Máy hút bụi vẫn chạy nhưng không hút
 • Sửa máy hút bụi, hoặc hút bụi kém
 • Sửa máy hút bụi chạy được một lúc rồi lại ngừng
 • Máy hút bụi bị hỏng bo mạch điều khiển
 • Sửa máy hút bụi có tiếng kêu kì lạ, kêu to, kêu rộp rộp
 • Sửa máy hút bụi không điều khiển được từ xa
 • Máy hút bụi vỡ lớp vỏ ốp bên ngoài
 • Máy hút bụi cắm điện nhưng không lên nguồn
 • Máy hút bụi hỏng động cơ
 • Nhận thay động cơ máy hút bụi…

Quy trình tiến hành sửa chữa máy hút bụi tại của điện lạnh thành hiếu

Bước 1. Quý khách hàng có nhu cầu sửa máy hút bụi tại Yên Phụ thông báo tình trạng máy, model máy hút bụi nhà mình, và vui lòng cung cấp địa chỉ số nhà để cho tiện đến sửa chữa.

Bước 2. Trung tâm nhận được thông tin chuyển đến bộ phận kỹ thuật chuyên máy hút bụi , kỹ thuật sẽ tự động liên lạc, hẹn đúng lịch đến kiểm tra và sửa máy hút bụi cho quý khách.

Bước 3. Sau khi đến nhà quý khách thợ kiểm tra tủ lạnh, và thông báo tình trạng máy hút bụi nhà mình đang mắc lỗi gì, phương án xử lý, và chi phí thay thế sửa chữa.

Bước 4. Sau khi kỹ thuật thông báo bệnh và giá quý khách hàng đồng ý với mức giá sửa chữa thì thợ sẽ trực tiếp sửa chữa, và thay thế linh kiện cho quý khách ngay tại nhà.

Bước 5. Thời gian sửa chữa có thể mất thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ tùy theo ban bệnh, khó hay dễ.

Bước 6. Sau khi đã sửa chữa xong, kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng nếu quý khách chữa rõ.

Bước 7. Sau khi sửa bàn giao máy hút bụi xong, kỹ thuật sẽ lập hóa đơn, và phiếu bảo hành cho quý khách, thời gian bảo hành từ 06 tháng đến 36 tháng tùy theo mục sửa chữa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy hút bụi

+) Có dịch vụ bảo hành hoàn hảo từ 6 tháng – 1 năm.

+) Chi phí và giá cả hợp lí.

+) Có mặt ngay chỉ sau 15 phút.

+) Thay thế cho những linh kiện chất lượng nhất.

+) Được tư vấn tận tình về bệnh và cách khắc phục.

+) Phục vụ tại nhà và hoạt động suốt 7/24.

+) Kiểm tra báo lỗi không mất tiền.

+) Và rất nhiều ưu điểm vượt trội khác…

+) Sau nhiều năm đi vào hoạt động chúng tôi có mạng lưới chi nhánh ở khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch vụ sửa chữa máy hút bụi 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Khi máy hút bụi bị hỏng hoặc báo lỗi quý khách hàng không nên tự ý sửa chữa có thể dẫn đến hỏng nặng hơn, hãy liên hệ trung tâm sửa máy hút mùi tại Yên Phụ của trung tâm điện lạnh Thành Hiếu qua số điện thoại 0972 289 409 để được khắc phục lỗi hỏng nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM