DANH MỤC

Sửa tủ lạnh tại Cát Linh giá rẻ, có bảo hành

Sửa tủ lạnh tại Cát Linh của Trung tâm điện lạnh Thành Hiếu chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn kiểm tra, sửa nhanh mọi hư hỏng trên tủ lạnh nhà bạn. Để kết nối với chúng tôi quý khách chỉ cần gọi tới số 0927 561 282 đặt lịch chỉ 15 đến 30 phút thợ kỹ thuật sẽ có mặt ở nhà bạn.

Chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy tủ lạnh inverter như: Panasonic, Electrolux, LG, Samsung, Casper, Sanyo, Sharp, Hitachi, Aqua, Toshiba, Mitsubishi, …Cam kết khắc phục đúng bệnh.

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Cát Linh uy tín

   1. Bảo hành lâu dài 

Sửa xong hét trách nhiệm là phương châm của những cơ sở nhỏ lẻ , hoạt đọng không chuyên nghiệp . nhưng với trung tâm sửa tủ lạnh tủ đông ở cát linh đống đa giá rẻ chúng tôi bảo hành từ 5 tháng đến 1 năm cho bạn hãy yên tâm nhé .

   2. Khắc phục triệt để 

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao , chuẩn đoán chính xác khắc phục triệt để vấn đề mà bạn gặp phải .

  3. chuyên nghiệp trong dịch vụ 

Nhân viên phục vụ tận tình , chăm sóc chu đáo nhưng chúng tôi cam kết giá rẻ đem đến  cho khách hàng là là đúng , bảng giá được công khai chính xác .

  4. Đảm bảo uy tín chất lượng 

Linh kiện mà trung tâm sửa tủ lạnh sử dụng là linh kiện chính hãng 100 % , phát hiện hàng giả là chúng tôi sẽ bồi thường gấp đôi . khách test tủ lạnh nghiêm thu trước khi nhân viên ra về . có mặt tại nhà chỉ sau 30 phút .

Sửa triệt để các lỗi hỏng tủ lạnh tại Cát Linh

Sửa tủ lạnh tại Cát Linh của trung tâm chúng tôi ,với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi nhiều năm kinh nghiệm nên có thể khắc phục tận gốc mọi các lỗi hư hỏng của tủ lạnh một cách nhanh chóng ,linh kiện phụ tùng khi thay thế luôn đảm bảo 100% chính hãng có bảo hành.

 1. Sửa tủ lạnh không vào điện
 2. Sửa tủ lạnh không làm được đá
 3. Tủ lạnh quạt không chạy
 4. Sửa tủ lạnh chạy mãi không ngắt
 5. Sửa tủ lạnh ngắt ngắt xong lại không chạy
 6. Tủ lạnh bị đóng tuyết
 7. Sửa tủ lạnh không xả đá
 8. Tủ bị hở gioăng không đóng khít được cửa
 9. Sửa chữa tủ lạnh không chạy block (Lốc)
 10. Sửa tủ bị hết gas
 11. Tủ không sáng đèn
 12. Tủ lạnh chảy nước ra sàn nhà
 13. Nhận sửa block ( Lốc ), thay block mới…..

Nhận sửa các hãng tủ lạnh

Hiểu rõ những khó chịu của quý khách khi tủ lạnh bị hư hỏng và thực phẩm trong tủ lạnh nhanh chóng bị hỏng do sự cố của tủ lạnh mang đến. Với trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề các kỹ thuật viên sửa chữa luôn luôn hiểu rõ những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng và xử lý một các nhanh chóng, triệt để các sự cố của tủ lạnh của tất cả các thương hiệu có mặt trên thị trường.

 •  Sửa Tủ Lạnh Toshiba
 •  Sửa Tủ Lạnh Sanyo
 •  Sửa Tủ Lạnh Side by side
 •  Sửa Tủ Lạnh Funiki
 •  Sửa Tủ Lạnh Electrolux
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung
 • Sửa Tủ Lạnh LG
 • Sửa tủ lạnh Panasonic…

Thợ điện lạnh Thành Hiếu được trang thiết bị, dụng cụ đồ nghề đầy đủ, tối tân. Giúp cho việc sửa chữa tủ lạnh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Sớm trả lại cho quý khách chiếc tủ lạnh hoạt động tốt như lúc ban đầu.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Cát Linh hãy liên hệ theo số Hotline 0927 561 282 để được phục vụ nhanh nhất hiệu quả nhất ngay hôm nay nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM