DANH MỤC

Sửa bình nóng lạnh tại quận Từ Liêm – Dịch vụ sửa tại nhà

Sửa bình nóng lạnh tại quận Từ Liêm, dịch vụ chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng. Sửa bình nóng lạnh không nóng, đèn không sáng, điện không vào bình, xử lý bình rò nhanh chóng. Bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội.

Nếu nhà bạn đang có bình nóng lạnh lỗi, hỏng cần sửa chữa hãy liên hệ Điện Lạnh Thành Hiếu chúng tôi theo số điện thoại 0927 561 282 để được hỗ trợ tư vấn đồng thời dặt lịch sửa chữa nhanh chóng, chỉ sau 15 phút khi nhận được yêu cầu kỹ thuật viên chúng tôi sẽ đến nhà và kiểm tra, khắc phục lỗi hỏng giúp bạn.

Nhận sửa bình nóng lạnh tại quận Từ Liêm Uy Tín

Điện Lạnh Thành Hiếu với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi nhân sửa bình nóng lạnh các hãng hiện có bán trên thị trường như: Ariston, Picenza, Ferroli,  Funiki…Với các hỏng hóc sau đây:

Nhận sửa bình nóng lạnh tại quận Từ Liêm với các lỗi hỏng sau :

  • Bình nóng lạnh có diện vào mà không làm nóng được
  • Sửa bình nóng lạnh bị mất nguồn
  • Sửa chữa bình nóng lạnh tại từ liêm dò rỉ nước ra ngoài
  • Bình bị hỏng rơ le , chết sợi đốt
  • Sửa chữa bình nóng lạnh tại từ liêm hỏng chống giật

Khi bạn đang sử dụngbình nóng lạnh mà bị các hỏng hóc trên thì gọi đến  theo số 0927 561 282 để được nhân viên công ty đến khắc phục, sửa chữa cho bạn một cách nhanh nhất

Quy trình thực hiện sửa bình nóng lạnh của Thành Hiếu chúng tôi

Sửa bình nóng lạnh tại quận Từ Liêm được kỹ thuật viên Thành Hiếu thực hiện theo 5 bước sau:

Bước 1: Thành Hiếu tiếp nhận thông tin hư hỏng từ khách hàng qua điện thoại, email,… Đối với các lỗi nhỏ, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho quý khác cách thức tự xử lý tại nhà.

Bước 2: Thành Hiếu chuyển thông tin cho nhân viên kỹ thuật ở gần vị trí của quý khách nhất.

Bước 3: Kỹ thuật viên đến tận nhà tiến hành kiểm tra sự cố, báo giá chi tiết chi phí sửa chữa và thay thế vật tư cho khách hàng (nếu có). Chúng tôi cam kết báo giá trước khi tiến hàng sửa chữa.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa bình nóng lạnh (đảm bảo giữ vệ sinh sau khi hoàn thành).

Bước 5: Tiến hành thanh toán (viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành, có xuất hóa đơn VAT).

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại các khu vực quận Từ Liêm

Tại quận Bắc Từ Liêm, chúng tôi nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh tại các phường: Bắc Từ Liêm, Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thuỵ Phương, Thượng Cát, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Tại quận Nam Từ Liêm, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nóng lạnh tại các phường: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương.

Cam kết dịch vụ sửa chữa bình nước nóng lạnh

Khi khách hàng đến với Điện Lạnh Thành Hiếu chúng tôi đều được cam kết những điều khoản nhất định đảm bảo uy tín từ một thương hiệu lớn như:

—  Nhân viên kỹ thuật trung thực, có tay nghề giỏi.

—  Thợ có mặt nhà bạn chỉ từ 15 đến 30 phút phục vụ khắp địa bàn Hà Nội.

—  Kiểm tra sự cố điều hòa bắt đúng bệnh.

—  Báo giá trước khi sửa chữa ( miễn phí công kiểm tra ).

—  Linh kiện thay thế chính hãng.

—  Bảo hành 12 tháng sau sửa chữa.

Hãy liên hệ dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Từ Liêm ngay hôm nay nếu bạn đang cần sửa bình noang lạnh tại nhà qua điện thoại 0927 561 282 để được phục vụ nhiệt tình vả chu đá0.

Xem tham khảo thêm :

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM